Hashtag24h – Xưởng In Hashtag Cầm Tay 20-11 Uy Tín, Chất lượng Tại Hà Nội

Hashtag24h là xưởng in lớn chuyên nghiệp, nhận thiết kế và in hashtag cầm tay 20-11 chào mừng Nhà Giáo Việt Nam. Nhận in theo mẫu trong 2H uy tín chất lượng tại Hà Nội, đồng thời nhận chỉnh sửa, thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Phù hợp để các em học sinh và thầy cô giáo sở hữu những hashtag 20-11 ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp chào mừng ngày lễ đáng nhớ này.

hashtag_chao_mung_ngay_nha_giao_viet_nam3
In hashtag cầm tay 20-11 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Cấu tạo hashtag cầm tay 20/11

Hashtag cầm tay 20/11 có hai phần chính:

  • Phần tay cầm: Phần để cầm và dễ dàng di chuyển, phần này thông thường sẽ được thiết kế dạng hình trụ, có màu trắng
  • Phần thân chứa nội dung: Là hình ảnh hoặc chữ được in theo thiết kế mà khách hàng mong muốn truyền tải. Có thể là những thông điệp ý nghĩa hoặc là những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu

Ưu điểm của Hashtag24h sẽ cắt CNC nguyên khối gắn liền phần tay cầm và phần thân hashtag để đảm bảo độ chắc bền của sản phẩm.

Buổi họp lớp trở nên ý nghĩa hơn khi đặt in hashtag cầm tay In ha20-11 để chúc mừng các thầy cô

Công nghệ in hashtag cầm tay 20-11 tiên tiến nhất

In hashtag cầm tay 20/11 là sử dụng các công nghệ in hiện đại để in những nội dung liên quan đến ngày Nhà Giáo Việt Nam với nhiều hình ảnh, câu từ, khác nhau, đa dạng về kích thước và màu sắc, tùy theo từng chủ đề. Hashtag được in trên decal và cán formex cắt CNC nguyên khối  tạo sự chắc chắn khi cầm.

hashtag_ky_yeu (1)
In bảng cầm tay 20-11 với tay cầm liền bền đẹp chắc chắc

Hashtag cầm tay hay còn được xem là biển cầm tay, phụ kiện được nhiều người sử dụng khi tham gia các hoạt động vui chơi. Hashtag ngày lễ 20/11- Ngày nhà giáo Việt Nam nhiều người sử dụng hashtag cầm tay sẽ góp phần tăng độ sôi động, hưởng ứng nhiệt tình của mọi người hơn rất nhiều trong ngày lễ đặc biệt này

Những mẫu hashtag cầm tay ngày 20/11 hot hit hiện nay

Rất nhiều mẫu hashtag cầm tay chủ đề Nhà Giáo Việt Nam 20/11 để các bạn có thể lựa chọn, các câu chúc lời chúc ý nghĩa sẽ đều được thể hiện qua hashtag cầm tay mà bạn mong muốn. Dưới đây là những hashtag cầm tay chào mừng ngày 20/11 các bạn có thể tham khảo qua:

hashtag_cam_tay_20-11 (3)
Các thầy cô giáo trường Tiểu Học Hoàng Liệt đặt in hashtag cầm tay 20-11

mau_hashtag_20-11- hashtag24h3

 

hashtag_chao_mung_ngay_nha_giao_viet_nam1

Chúng tôi hiểu rằng đôi khi việc thể hiện tình cảm bằng lời nói khó khăn và ngượng ngùng lắm. Vì vậy, thay vì nói thì bạn có thể dùng bảng hashtag có sẵn lời chúc để khiến cho bầu không khí trở sôi động và vui tươi hơn.

in_hashtag_cam_tay_20-11
In hashtag cầm tay 20-11 các câu nói vui nhộn

in_hashtag_cam_tay_20-11

in_hashtag_cam_tay_20-11
In hashtag cầm tay 20-11 các câu nói ý nghĩa

Đặc biệt trong dịp quan trọng sắp tới này thì hãy mạnh tay đầu tư ngay một bộ hashtag 20/11 cho các thầy cô của mình nhé. Thỏa sức chụp hình check-in, giúp tạo điểm nhấn thêm nổi bật trong các hoạt động lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

hashtag_chao_mung_ngay_nha_giao_Viet_Nam(2)
Tưng bừng kỉ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hashtag24h nhận in Hashtag Cầm Tay 20-11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam uy tín chuyên nghiệp

Hashtag24h Nhận Đơn Hàng, Giao Hàng Nhanh Chóng

Chất lượng in hashtag cầm tay 20-11 được đảm bảo: Những bảng cầm tay đều được in từ chất liệu in bền, cầm trên tay chắc chắn. Mực in rõ ràng, sẽ không bị lem, giữ màu được lâu.

Đa dạng hình thức in: Ngoài in hashtag cầm tay, chúng tôi còn nhận in PP cán Format, in pp dán Decal trong cán sữa, in decal mờ, in decal lưới, in decal 7 màu, in sticker, in poster,…

Trang thiết bị, máy móc in hiện đại: Nhờ trang bị máy móc, thiết bị in hiện đại mà chúng tôi có thể in được số lượng lớn trong thời gian ngắn, kịp thời gian để Trả Hàng Sau 2H Nhận Đơn Hàng cho quý khách tại Hà Nội

Trả lời

Bài viết liên quanXem tất cả »


Gọi điện ngay