Địa chỉ in hashtag trường học, hashtag khai giảng, hashtag năm học mới số 1 Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu hashtag trường học, hashtag khai giảng có thể truyền cảm hứng thì bạn đã truy cập đúng website để tham khảo rồi đấy. Hãy dành ít phút để trải nghiệm các chủ đề và kiểu dáng hashtag trường học đẹp và độc lạ nhé!

hashtag_truong_hoc_hashtag24h_9
Các em học sinh lớp 1A2 trong buổi khai giảng đầu năm học

Tìm kiếm mẫu hashtag trường học ở đâu?

Đôi khi, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp vô số mẫu hashtag trường học, hashtag kỷ yếu khi lướt các diễn đàn hoặc trang mạng xã hội. Thế nhưng, đến lúc cần thì bỗng nhiên lại thấy bối rối, khó tìm được ý tưởng “để đời” cho bộ Album kỷ yếu của mình. 

Những hashtag trường học đẹp nhất được tạo ra khi bạn suy nghĩ kỹ về những gì mình muốn đạt được và sau đó là đặt tâm huyết để thực hiện nó. Chính vì vậy mà đa số các hashtag trường học thường có những câu chuyện đằng sau. Và thực sự, khi bạn đưa lên shoot hình sẽ tạo nên những dấu ấn tuyệt vời.

hashtag_tong_ket_nam_hoc_hashtag24h
Buổi tổng kết năm học đầy ý nghĩa với bộ hashtag cầm tay

Chắc chắn lướt Facebook, Pinterest, Instagram… rất tốt cho việc tìm kiếm các thiết kế hashtag trường học mà bạn có thể tham khảo để mô phỏng hoặc điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng những nguồn cảm hứng đó dường như không bao giờ ăn nhập được vào câu chuyện đằng sau tập thể lớp của bạn. 

Tiếp tục theo dõi những nội dung bên dưới nhé, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những mẫu hashtag trường học đẹp nhất ưa chuộng trong năm nay. Đồng thời, cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về điều khiến hashtag trở nên tuyệt vời trong những tấm hình rực rỡ nhất.

hashtag_truong_hoc_hashtag24h_1
Hashtag cầm tay trường học cho các em học sinh lớp 6A3

Điều gì làm nên thiết kế hashtag trường học tốt nhất

Không có yếu tố thiết kế nào đảm bảo hashtag trường học của bạn sẽ đẹp nhất. Bạn có thể sử dụng phong cách học sinh sinh viên, nghệ thuật bắt trend hoặc bất cứ thứ gì đang hot.

Bất kể yếu tố nào, hashtag trường học của bạn sẽ thành công khi nó được đầu tư kỹ lưỡng và thực hiện dựa trên một trong ba điều sau:

  –  Phản ánh một chủ đề bao quát

  –  Nắm bắt tinh thần của cộng đồng trường học

  –  Mang một truyền thống lâu đời để tạo dấu ấn kỷ niệm

Khi bạn thiết kế hashtag trường học, hãy nghĩ về điều gì quan trọng đối với Album ảnh của lớp bạn. Từ đó, có thể chọn một trong những mục tiêu ở trên và cố gắng chắt lọc điều đó thành hashtag đẹp và độc đáo.

khung_check_in_khai_giang_THCS_Khuong_Thuong
Bộ hashtag khai giảng và khung check in khai giảng khi được lên thiết kế

Ngoài ra, hãy thảo luận với tập thể lớp để nhận phản hồi của họ về ý tưởng thiết kế. Mỗi ý kiến đóng góp đều giúp bạn biết được  có đạt được mục tiêu đề ra hay không và sẵn sàng điều chỉnh nếu cần.

Nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ sở hữu được một Album hashtag trường học có mẫu hashtag cầm tay tuyệt vời cho tập thể của mình.

hashtag_truong_hoc_hashtag24h_4
Ngày khai giảng thật hoàng tráng của các em học sinh lớp 2M

Một số mẫu hashtag chụp hình trường học nổi bật nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu tất cả các chủ đề hashtag cầm tay trường học ở nhiều trường khác nhau, Hashtag24h đã tập hợp một nhóm hashtag nổi bật và thường được ưa chuộng nhất.

Dưới đây là một số chi tiết về bộ hashtag trường học đẹp và những câu chuyện đằng sau.

Mẫu hashtag back to school

Sau một kỳ nghỉ hè dài, việc quay trở lại truờng học được các thầy cô và ba mẹ hết sức chú ý. Việc sáng tạo những mẫu hashtag cầm tay back to school sẽ  lưu lại nhiều kỷ niệm của lớp học, đội nhóm luôn được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hướng đến. 

khung_check_in_khai_giang_6D
Bộ hashtag cầm tay và khung check in backto school

Mẫu hashtag khai giảng, hashtag năm học mới

Ngày khai giảng là ngày quan trọng nhất trong năm học nên việc tập trung các đạo cụ chụp hình vào ngày này rất đươc nhà trường và các thầy cô chú ý. Hashtag2h liên tục update các mẫu hashtag khai giảng mới nhất trên thị trường để gửi tới khách hàng

hashtag_truong_hoc_hashtag24h_11
Lễ khai giảng năm học mới tưng bừng với bộ hashtag cầm tay trường học

Mẫu hashtag tốt nghiệp, hashtag kỷ yếu

Thời áo trắng học trò khép lại luôn mang nhiều lưu niệm khó phai. Để đến khi gặp lại, mỗi người đều có những cảm xúc riêng, buồn vui khó tả. Sử dụng hashtag cầm tay kỷ yêú trong những buổi chụp hình chia tay cuối năm học sẽ mang lại những shoot hình đáng yêu, khơi nhắc những kỷ niệm đáng nhớ.

hashtag_ky_yeu_hashtag24h
Bộ hashtag kỷ yếu của các em học sinh lớp 9

Mẫu hashtag tổng kết năm học

Những tập thể lớp thường xuyên tương tác với nhau có thể lên ý tưởng làm mẫu hashtag tổng kết năm học để tạo sự vui nhôn và điểm nhấn trong buổi tổng kết năm học. Mẫu hashtag hình ảnh hoạt hình, ảnh chibi ngộ nghĩnh

hashtag_truong_hoc_hashtag24h_6
Hashtag cầm tay mãi bên nhau bạn nhé

In hashtag cầm tay với ảnh chibi cũng đang là trend khác độc đáo và không lỗi thời. Hashtag chibi hình ảnh về các thầy cô giáo với các nickname dễ thương sẽ làm bất ngờ cho tất cả các bạn học sinh khi chụp ảnh.

hashtag_truong_hoc_hashtag24h_2
Hashtag chibi Team cô Nguyệt Anh cực kỳ nổi bật

Liên hệ đặt hàng

  • Nếu bạn đã có file thiết kế, xin vui lòng gửi file cho Hashtag24h
  • Nếu bạn muốn thiết kế riêng, liên hệ số Zalo 0886.879.828 để được hỗ trợ tư vấn. Hotline phục vụ 24/7.
  • Hashtag24h có dịch vụ ship hàng hỏa tốc khách nhận hàng sau 2 tiếng kể từ lúc đặt hàng (áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội).
  • Tham khảo thêm các sản phẩm hashtag chụp ảnh dành cho các sự kiện quan trọng khác của Hashtag24h như hashtag sự kiện, khung check in facebook

Thông tin về Hashtag24h trên mạng xã hội

Đọc thêm


Gọi điện ngay