NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Các câu hỏi thường gặp với Hashtag24h

 

1. Hashtag24h có dịch vụ in ấn nào?

Hashtag24h chuyên in ấn cho mọi doanh nghiệp lớn nhỏ và các cá nhân với 2 dạng sản phẩm chủ lực bao gồm: Các loại hashtag cầm tay và khung check in.

2. Hashtag24h có nhận thiết kế riêng không?

Nếu khách hàng đã có sẵn bản in, chúng tôi sẽ tiến hành in ngay. Nếu chưa có, đơn vị sẽ đề nghị khách hàng tham khảo và lựa chọn từ bộ sưu tập mẫu thiết kế sẵn có.

Trường hợp khác, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thiết kế lại theo đúng mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế demo để khách hàng duyệt và góp ý chỉnh sửa, cho tới khi có được bản hợp ý nhất thì tiến hành in ấn.

3. Quy trình làm việc tại hashtag24h

Là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đơn vị làm việc với một quy trình rất chuyên nghiệp và khoa học như sau:

Tư vấn khách hàng:

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì khách hàng hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi theo nhiều hình thức khác nhau. Đơn vị sẽ tiếp nhận và tư vấn chi tiết cho khách hàng về những vấn đề mà quý khách đắn đo.

Tư vấn thiết kế:

Nếu mọi người đã có sẵn bản in thì chúng tôi tiến hành in ngay còn không đơn vị luôn có những mẫu phương án thiết kế. Nếu không phù hợp đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thiết kế lại theo đúng mong muốn của quý khách hàng. Sau vài ngày đơn vị sẽ tiến hành thiết kế bản thiết kế demo cho khách hàng duyệt. Nếu khách hàng chưa ưng đưa ra những góp ý, sửa đổi để có được bản hợp lý nhất.

In ấn và bàn giao cho khách hàng:

Sau khi hoàn thành in đơn vị sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và bàn giao cho khách hàng. Hashtag24h có xưởng in tại trung tâm thành phố Hà Nội nên đảm bảo sẽ hoàn thành đúng theo quy định và khi nhận hàng nếu có bất cứ sản phẩm nào lỗi thì công ty sẽ có nhiều hình thức hoàn trả cho quý khách hàng.

4. Hashtag24h có in lấy ngay không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng cần gấp ấn phẩm, Hashtag24h đã cho ra đời dịch vụ in nhanh lấy ngay chỉ sau 2h,… Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline để nhận tư vấn chi tiết.

 

5. Hashtag24h có nhận in số lượng ít không?

Chúng tôi không giới hạn số lượng sản phẩm, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì sẽ hết mình phục. Đồng thời chúng tôi vẫn cam kết giá tốt nhất dù quý khách đặt in bao nhiêu chăng nữa. Với ưu thế về quy mô nhà xưởng, làm việc trực tiếp với khách hàng không qua trung gian, Hashtag24h đảm bảo giá dịch vụ in ấn luôn có giá cạnh tranh nhất thị trường.