Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Trường hợp quý khách nhận được hàng không giống mô tả hoặc sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu gửi trả lại để đổi sang sản phẩm khác.

1. Sản phẩm mua bị lỗi / hư hỏng


Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi

2.Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ in và giao lại đúng đơn hàng cho bạn mà không mất bất cứ chi phí khác.

3. Điều kiện đổi trả hàng

Phải có video quay lại quá trình bóc kiểm tra hàng hoá

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ ngay cho nhân viên tư vấn để được xác nhận đổi trả hàng.

Quy trình đổi trả hàng:
Bước 1: Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó.
Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi – Nếu muốn đổi trả hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý và hẹn lịch đổi trả hàng.
Bước 2: Nhân viên hỗ trợ thông báo lịch hẹn nhận hàng trả, nhận đơn trả hoàn tất chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay trong vòng 24h.