CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào hashtag24h. Chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Theo dõi chính sách bảo mật dưới đây để hiểu những cam kết mà c húng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

1. Thu thập thông tin

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng khi đăng ký tài khoản hoặc điền vào thông tin đặt hàng. 

Chúng tôi cam kết chỉ thu thập thông tin cần thiết để xử lý đơn hàng và xử lý các vấn đề liên quan tốt nhất mang lại trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

2. Bảo mật thông tin 

Chúng tôi sử dụng các biện pháp công nghệ để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khỏi việc truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích hoặc tiết lộ không đúng. 

Mọi thông tin cá nhân của quý khách đều được lưu trữ trên hệ thống đám mây có đầy đủ chứng chỉ bảo mật và chỉ được truy cập bởi admin.

3. Sử dụng thông tin 

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà quý khách đặt hàng. 

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin để liên hệ với quý khách hàng, cung cấp thông tin về chương trình khuyến mãi, sự kiện hoặc thông tin liên quan khác mà chúng tôi tin rằng bạn có thể quan tâm.

4. Chia sẻ thông tin 

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán, cho thuê hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi có sự đồng ý rõ ràng từ khách hàng hoặc nếu cần thiết để hoàn thành giao dịch chẳng hạn như bàn giao cho đơn vị vận chuyển.

5. Quyền lợi của quý khách

Quý khách có quyền yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình khỏi hệ thống của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu về chính sách bảo mật thông tin, xin vui lòng phản hồi với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định về luật pháp liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân và liên tục cải thiện chính sách, công nghệ bảo mật của mình để đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm mua sắm an toàn và bảo mật trên Hashtag24h. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách!